Điều khoản sử dụng.

Chúng tôi rất vinh dự khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử của chúng tôi, một sản phẩm độc đáo do Công ty Cổ phần Mạng trực tuyến META phát triển và quản lý. Để tận hưởng trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời tại trochoi2.net, bạn có thể cần đăng ký một tài khoản.

Khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tự động chấp nhận tuân thủ các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đề ra. Điều này là bắt buộc để đảm bảo một môi trường chơi game lành mạnh và công bằng cho tất cả người dùng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn dành thời gian để đọc kỹ và hiểu rõ các quy định này.

I. Chấp nhận các điều khoản

 1. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý tuân thủ các Điều khoản sử dụng này. Điều quan trọng là bạn cần hiểu và chấp nhận những quy định được đề cập trong các điều khoản này. Nếu bạn là người dưới 14 tuổi, hãy nhớ có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi tiếp tục.
 2. Điều quan trọng là các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian. Bạn nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật với bản mới nhất tại đường link được cung cấp. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi có sự thay đổi trong các điều khoản sử dụng mới thể hiện sự chấp nhận và đồng ý của bạn.
 3. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào trong tương lai, bạn có quyền chấm dứt việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi sử dụng dịch vụ.

II. Tài khoản

Chúng tôi cho phép mọi người được đăng ký và quản lý tài khoản cá nhân trên trochoi2.net, một cách dễ dàng để bạn tạo, duy trì và cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình. 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và tiện lợi cho người dùng, trochoi2.net cho phép mỗi người tạo nhiều tài khoản, với các phương thức đăng nhập linh hoạt như: 

 • Qua Email
 • Số điện thoại
 • Tài khoản Facebook
 • Hoặc Google.

Qua việc cung cấp nhiều lựa chọn đăng nhập, chúng tôi muốn bạn có thể truy cập vào dịch vụ của mình mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện nhất, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân hóa trên trochoi2.net.

III. Đăng ký

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ trên trang web trochoi2.net, việc đăng ký thành viên là bước quan trọng mà người dùng cần thực hiện. Trong quá trình đăng ký, bạn cần cung cấp các thông tin bắt buộc như: 

 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ và các thông tin cá nhân khác như chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc căn cước. 

Điều quan trọng là bạn phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin mà bạn đã cung cấp. Trang web trochoi2.net không chịu trách nhiệm về những thông tin mà thành viên cung cấp.

Người dùng cũng cần đảm bảo tính bảo mật của mật khẩu và tài khoản của mình. Bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra trên tài khoản của mình và không chia sẻ tài khoản với bất kỳ ai khác. Đồng thời, người dùng cần tuân thủ các quy định sau:

 • Sử dụng tài khoản cá nhân và không chia sẻ tài khoản với người khác.
 • Thông báo ngay cho trang web nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào liên quan đến bảo mật tài khoản hoặc mật khẩu.
 • Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về bản thân theo hướng dẫn trong mẫu đăng ký dịch vụ.
 • Duy trì và cập nhật thông tin đăng ký để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ.
 • Trong trường hợp người dùng chưa đủ 14 tuổi, bạn cần sự cho phép của người giám hộ hợp pháp để đăng ký tài khoản trên trang web.

IV. Chính sách bảo mật thông tin

Khi bạn đăng ký sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, thông tin cá nhân bạn cung cấp, bao gồm dữ liệu đăng ký và các thông tin khác liên quan, sẽ được bảo vệ và xử lý theo Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi. 

Những điều khoản của Chính sách Quyền riêng tư này được tích hợp vào Điều khoản sử dụng dưới dạng tham chiếu, nhằm đảm bảo bạn hiểu rõ và đồng ý với cách chúng tôi thu thập, sử dụng, và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.

Quyết định về việc thông tin cá nhân nào có thể được hiển thị trên Hồ sơ của bạn là do bạn tự quyết định và chịu trách nhiệm. Chúng tôi khuyến khích bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chia sẻ bất kỳ thông tin nào có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

Bằng việc đăng ký và sử dụng Dịch vụ, bạn không chỉ chấp nhận tuân thủ Điều khoản sử dụng mà còn thể hiện sự hiểu biết và đồng ý với việc chúng tôi thu thập, xử lý, và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn theo cách được mô tả trong Chính sách Quyền riêng tư.

V. Nội dung người dùng và hành vi đối với dịch vụ

Các điều khoản và điều kiện mà bạn cần tuân thủ khi sử dụng dịch vụ của trang web trochoi2.net.

 1. Quyền Sở Hữu và Trách Nhiệm: Bạn được phép tải lên thông tin cá nhân như tên, ảnh đại diện, email, số điện thoại lên trang web. Tuy nhiên, mọi thông tin này sẽ thuộc quyền sở hữu và trách nhiệm của bạn. 

⇒ Trang web không chịu trách nhiệm đối với nội dung mà người dùng tải lên và không đảm bảo tính chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của nội dung đó.

 1. Quản Lý Nội Dung: Trang web có quyền từ chối, di chuyển hoặc xóa bất kỳ nội dung nào vi phạm điều khoản sử dụng hoặc không hợp lệ theo quyết định của trang web.
 2. Giấy Phép Sử Dụng Nội Dung: Bằng cách gửi nội dung lên trang web, bạn cấp cho trang web quyền giấy phép toàn cầu, không có phí bản quyền để tái tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội dung đó.
 3. Hành Vi Cần Tránh: Bạn cần sử dụng dịch vụ một cách cẩn thận, thích hợp và hợp pháp. Việc sử dụng dịch vụ không được vi phạm luật pháp quốc gia hoặc quốc tế, cũng như không xâm phạm quyền của bên thứ ba. Một số hành vi cấm kỵ bao gồm tải lên nội dung trái pháp luật, gây hại, quấy rối, hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác.
 4. Bảo Lưu và Tiết Lộ Nội Dung: Trang web có thể bảo lưu và tiết lộ nội dung người dùng theo yêu cầu của luật pháp hoặc khi cần thiết để tuân thủ quy trình pháp lý, bảo vệ quyền lợi và tài sản của trang web và bạn.

VI. Nội dung bên thứ ba và liên kết tới website của bên thứ ba

Trochoi2.net có thể bao gồm nội dung được tạo bởi các bên thứ ba cũng như liên kết dẫn đến các trang web khác ngoài trang của chúng tôi (“Trang web liên kết”). 

Chúng tôi muốn bạn biết rằng trochoi2.net không chính thức xác nhận, tài trợ, hoặc khuyến nghị bất kỳ Trang web liên kết nào, và chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho chúng. 

Cần nhấn mạnh rằng các Trang web liên kết đó không nằm dưới sự quản lý của trochoi2.net, và vì thế, chúng tôi không thể đảm bảo cho nội dung hoặc chính sách quyền riêng tư của chúng, bao gồm mọi thay đổi, cập nhật hoặc các liên kết được đặt trong chúng.

Chúng tôi khuyến khích bạn khi truy cập các Trang web liên kết, hãy luôn cẩn thận và đọc kỹ các chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của họ để đảm bảo bạn hiểu rõ cách họ sử dụng thông tin của bạn.

VII. Chấm dứt

Những điều cần lưu ý khi đối mặt với tình huống này.

1. Chấm dứt tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ trên trochoi2.net, bạn cần nhớ rằng việc chấm dứt tài khoản có thể xảy ra nếu bạn vi phạm các điều khoản sử dụng hoặc không tuân thủ quy định. Trong trường hợp này, trochoi2.net có quyền chấm dứt tài khoản của bạn và có thể xóa bỏ nội dung người dùng của bạn trong dịch vụ.

2. Sửa đổi dịch vụ

trochoi2.net cũng có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ tạm thời hoặc vĩnh viễn bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, bạn cần hiểu rằng trochoi2.net không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ bên thứ ba nào về việc sửa đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ, trừ khi có thoả thuận khác.

VIII. Quyền sở hữu trí tuệ

Đây là một phần quan trọng của các điều khoản và điều kiện mà bạn cần tuân thủ để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ một cách hợp lý và đúng đắn.

1. Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Bạn cần nhận thức và đồng ý rằng tất cả Quyền Sở Hữu Trí Tuệ liên quan đến Dịch vụ, phần mềm cần thiết được sử dụng và tất cả nội dung chứa trên Dịch vụ thuộc về trochoi2.net và các bên cấp phép của trochoi2.net.

2. Cam Kết Và Chấp Thuận

Khi sử dụng dịch vụ, bạn cam kết không sử dụng hoặc sao chép bất kỳ nội dung nào trên Dịch vụ mà chưa được phép bằng văn bản. 

3. Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ

Khi sử dụng dịch vụ, bạn cam kết không truy cập vào Dịch vụ hoặc Nội dung bằng cách không tuân thủ các giao diện được cung cấp bởi trochoi2.net. Đồng thời, bạn cũng không được sửa đổi, cho thuê, bán hoặc phân phối nội dung trên Dịch vụ mà không có sự cho phép rõ ràng từ trochoi2.net hoặc các bên liên quan.

Nếu bạn muốn tạm ngừng sử dụng sản phẩm hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, bạn có thể truy cập vào đường link sau. 

Để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc về tài khoản, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau.